logo
en
vi

Đội ngũ CTV

Khoa SĐH có đội ngũ cộng tác viên tương đối hùng hậu đến từ nhiều cơ sở giáo dục khác nhau trong cả nước. Đội ngũ cộng tác viên có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như hướng dẫn viết luận văn, luận án. Học viên có thể an tâm lựa chọn các Thầy/Cô có chuyên môn phù hợp với đề tài luận văn,luận án của mình trong suốt quá trình viết và hoàn thành luận văn, luận án.

Chi tiết xem tại đây

Cơ cấu tổ chức

Trưởng Khoa: TS. Đinh Thị Bảo Hương
Phó Trưởng Khoa: TS. Đỗ Hồng Thanh
Trợ lý Giáo vụ: ThS. Đặng Thị Lan
Trợ lý Hành chính: ThS. Nguyễn Vân Anh
Trợ lý Hành chính: Trần Thanh Thảo
Giảng viên cao cấp: PGS. TS Nguyễn Tô Chung

Lịch sử hình thành và phát triển

Nội dung đang được cập nhật...

Lời chào của Trưởng khoa

     

Chào đón các bạn đến với Khoa Đào tạo Sau đại học- Trường Đại học Hà Nội.  

Ra đời từ năm 1992, với truyền thống xây dựng và phát triển gần 30 năm, Khoa Đào tạo Sau đại học được biết đến như một địa chỉ tin cậy về đào tạo trình độ Thạc sĩ các ngành Ngôn ngữ Anh, Nga, Pháp, Trung, Nhật, Quản trị Kinh doanh bằng tiếng Anh, cũng như trình độ Tiến sĩ các ngành Ngôn ngữ Anh, Nga, Pháp của Trường Đại học Hà Nội. Đặc biệt năm 2019, hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Hà Nội, Khoa Đào tạo Sau Đại học vui mừng chào đón sự hoàn thiện và tuyển sinh hai chương trình thạc sỹ mới là Chương trình Thạc sỹ Chính sách công đào tạo bằng tiếng Anh và tiếng Việt, và Thạc sỹ Ngôn ngữ Việt Nam.

Chúng tôi cam kết cung cấp những kiến thức chuyên sâu, kỹ năng nghiên cứu cụ thể, hoàn thiện năng lực sáng tạo và kỹ năng phản biện, giải quyết vấn đề cho các học viên, nhằm giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Nằm trong chiến lược chung của nhà trường trong việc quốc tế hóa đào tạo, Khoa Đào tạo Sau đại học đã triển khai các chương trình hợp tác đào tạo, cấp song bằng thạc sỹ và tiến sỹ các ngành Ngôn ngữ với các cơ sở đào tạo có uy tín trên toàn thế giới, ví dụ như trường Đại học Công giáo Louvain, Vương quốc Bỉ, trường Đại học Nữ sinh Nara, Nhật Bản… 

Khoa Đào tạo Sau Đại học cam kết không chỉ mang tới cho các bạn các chương trình đào tạo chất lượng với đội ngũ giảng viên tiêu chuẩn quốc tế mà còn là những hoạt động nghiên cứu khoa học đa dạng, phong phú, với sự tham gia của các học giả có uy tín trong nước và quốc tế. 

Chúng tôi hân hạnh chào đón các bạn đến thăm, học tập và làm việc tại Khoa Đào tạo Sau đại học -Trường Đại học Hà Nội.

Trân trọng.

TRƯỞNG KHOA

 
TS. Đinh Thị Bảo Hương

  

Chuyên mục phụ